Làm thế nào để mua một chiếc máy tính xách tay sinh viên hoàn hảo

Nếu bạn giống như hầu hết học sinh, tiền không chính xác mọc trên cây. Chọn đúng máy tính xách tay có thể là một vấn đề tiết kiệm cho bạn rất nhiều đau khổ và tiền bạc cùng một lúc.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cách sử dụng phổ biến nhất của một học sinh đối với một cuốn vở cũng như nói về những thành phần quan trọng nhất mà bạn nên có để sử dụng.

Hầu hết sinh viên sẽ liệt kê những thứ rõ ràng mà một máy tính xách tay cần thiết; những thứ như xử lý văn bản, e-mail, v.v. Thực tế là sinh viên ngày nay đang sử dụng máy tính nhiều hơn bao giờ hết. Danh sách học sinh trung bình có thể trông giống như sau:

– Xử lý văn bản

– Email

– Internet

– Tải xuống nhạc

– Có thể chỉnh sửa video

– Và nhiều hơn nữa…

Mỗi một trong những điều trên bây giờ có thể là một phần của các chức năng của học sinh khi sử dụng sổ ghi chép. Bạn có thể cần hoặc không cần một số điều trên, vì vậy tôi cũng sẽ xem xét điều đó bên dưới.

Hãy cùng điểm qua 5 thành phần quan trọng nhất của máy tính xách tay đối với học sinh hiện nay.

CPU – Tóm lại, về cơ bản CPU sẽ đánh giá và thực hiện các lệnh được giao cho nó. Vì vậy, một CPU nhanh hơn sẽ có thể thực hiện các lệnh nhanh hơn, phải không? Có, nhưng chắc chắn không cần sử dụng chip Intel hoặc AMD mới nhất. Tùy thuộc vào bộ nhớ và hệ điều hành của bạn, bạn có thể nhận được tốt trên bộ xử lý 1.0GHZ hoặc thậm chí ít hơn. Hầu hết các hệ thống mới hơn đều đi kèm với hơn 2.0GHZ và bạn có thể muốn điều này nếu bạn đang thực hiện bất kỳ chỉnh sửa video hoặc điều gì đó yêu cầu tốc độ bộ xử lý nhanh hơn.

Ký ức – Dung lượng bộ nhớ mà các tính năng của máy tính xách tay tiềm năng của bạn có ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải của các ứng dụng và nói chung là máy tính của bạn sẽ chạy nhanh như thế nào. Vì lý do này, bộ nhớ là một trong những nâng cấp máy tính phổ biến nhất hiện có. Các máy mới hơn sẽ có ít nhất 256mb RAM (bộ nhớ), nhưng nếu bạn đang sử dụng Windows XP, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nhiều hơn. Bạn có thể nhận được bằng cách chạy 256mb bộ nhớ trong khi sử dụng Windows XP, nhưng nó sẽ chậm.

Tôi nhớ khi tôi thay thế thanh RAM 256mb của mình cho 512 MB – Cảm giác như một chiếc máy tính hoàn toàn mới. Nếu bạn đang có ngân sách rất khắt khe với 256mb. Nếu bạn cần thêm, hãy tìm một máy tính xách tay đã có RAM 512 MB trở lên hoặc nâng cấp RAM. Nâng cấp bộ nhớ thực ra không quá đắt.

ổ cứng – Nếu bạn là kiểu sinh viên thích có nhiều tệp nhạc hoặc video, bạn sẽ muốn có một ổ cứng lớn hơn. Có ít nhất một ổ cứng 60 gigabyte sẽ là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này. Nếu bạn không thường xuyên tải nhạc xuống hoặc đặt các tệp lớn vào sổ ghi chép của mình, thì hơn 40 gigabyte hoặc thấp hơn sẽ hoạt động tốt. Hầu hết các máy tính xách tay mới đều có ổ cứng ít nhất 40 gigabyte.

CD-RW – Đây có lẽ là một trong những phần được sử dụng nhiều nhất trên vở học sinh. Nếu bạn tải nhạc xuống và muốn chuyển nó sang đĩa CD, bạn sẽ cần một ổ ghi đĩa CD. Nếu bạn muốn ghi đĩa DVD, bạn sẽ phải tiến thêm một bước nữa và lấy một ổ đĩa DVD-RW. Nếu bạn không cần bất kỳ chức năng nào trong số này, có một ổ đọc CD hoặc DVD bình thường sẽ hoạt động tốt.

Internet – Khá nhiều học sinh cần kết nối internet. Với vô số kiến ​​thức có sẵn trên mạng, hầu như mọi học sinh đều được kết nối ngay bây giờ. Khá nhiều máy tính xách tay bạn tìm thấy sẽ có thể kết nối với Internet theo một cách nào đó, nhưng bạn rất có thể muốn một thứ gì đó sẽ hoạt động trong khuôn viên của bạn. Đối với điều này, bạn muốn máy tính xách tay tiềm năng của mình có thẻ internet không dây.

Ok, 5 phần đó không thể là tất cả mọi thứ để tìm kiếm, phải không? Bạn đúng rồi; có một số điều nữa thực sự có thể khá quan trọng đối với một số học sinh.

Trọng lượng – Nếu bạn thường xuyên mang máy tính xách tay của mình quanh khuôn viên trường, bạn không muốn một thứ gì đó làm gãy vai bạn. Nếu cân nặng quan trọng với bạn, hãy tìm thứ gì đó trong phạm vi 6-7 pound.

Màn hình – Nếu bạn không cần thứ gì đó quá lớn, hãy tìm kích thước màn hình khoảng 15 inch. Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng màn hình 12-14 inch không mang lại cảm giác thoải mái khi xem. Màn hình lớn hơn 15 inch là tốt, nhưng cũng làm tăng thêm trọng lượng cho máy tính xách tay.

Một lưu ý quan trọng cuối cùng trước khi bạn đi ra ngoài … Hãy cắm vào ổ cắm càng nhiều càng tốt. Máy tính xách tay không chạy bằng pin mãi mãi, và bạn nên tiết kiệm pin khi thực sự cần.

Dành thời gian để thực sự xem xét những gì, bạn cần một cuốn sổ và sau đó tìm kiếm thứ gì đó đáp ứng những nhu cầu đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nơi mà nó quan trọng nhất – Sổ tay bỏ túi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *